FME tham gia MESC trong hoạt động First Meeting tại CTUMP

FME chụp ảnh kỷ niệm cuối chương trình cùng Ban tổ chức và khách mời

Ngày 16/11/2023 vừa qua, Trung tâm ngoại ngữ FME có dịp tham dự First Meeting 2023: Elemental Quintessence, đây là sự kiện thường niên được tổ chức bởi câu lạc bộ Anh văn chuyên ngành khoa Y (MESC) trực thuộc trường Đại học Y Dược Cần Thơ (CTUMP).

Tại sự kiện lần này, các bạn tân sinh viên CTUMP được lắng nghe chia sẻ quý báu từ diễn giả có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Khoa và việc học Ngoại ngữ.

First Meeting do CLB Anh văn chuyên ngành khoa Y tổ chức

MESC tạo ra môi trường để các bạn sinh viên có dịp gặp gỡ, học hỏi lẫn nhau. Các bạn sinh viên sẽ thấu hiểu được bản thân, quan tâm đến sức khỏe tinh thần nhiều hơn, tìm ra phương pháp học tập giúp cân bằng khối lượng kiến thức và cách học tiếng Anh hiệu quả thông qua chia sẻ đến từ diễn giả.

Sự kiện thu hút với hơn hàng trăm lượt đăng ký từ khắp các khóa, đặc biệt là các bạn tân sinh viên của trường Đại học Y Dược Cần Thơ khóa 49 và 37. Qua đó, Trung tâm ngoại ngữ FME cảm nhận được năng lượng tuổi trẻ và sự nhiệt huyết hăng say đến từ CTUMPers.

Các bạn sinh viên CTUMP hào hứng trả lời câu hỏi từ chương trình

Thông qua sự kiện, FME kết nối được gần hơn với các bạn sinh viên Y Dược. FME thấu hiểu nỗi lo của các tân sinh viên khi chưa xác định được lộ trình học tiếng Anh phù hợp. Từ phần chia sẻ đến từ diễn giả, các bạn được truyền động lực học tiếng Anh ngay từ khi năm nhất.

FME chụp ảnh kỷ niệm cuối chương trình cùng Ban tổ chức và khách mời

FME xin chúc mừng MESC đã tổ chức chương trình rất thành công và chia sẻ nhiều điều bổ ích đến các bạn tân sinh viên.

Buổi First Meeting tràn đầy năng lượng từ BTC đã tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được tiếp cận với kiến thức chuyên ngành cũng như những phương pháp học tiếng Anh nói chung và tiếng Anh chuyên ngành Y nói riêng.

Đại diện FME vinh dự nhận kỷ niệm chương từ chương trình

Dành lời tri ân sâu sắc đến MESC vì tạo ra môi trường bổ ích để chúng tôi được tham gia cùng các bạn sinh viên CTUMP. FME rất vui khi được đồng hành cùng MESC trong chương trình lần này.

FME check in cùng Ban tổ chức
Kỷ niệm chương từ chương trình First Meeting 2023

FME thấy được sự nhiệt huyết của BTC, mong rằng các bạn vẫn giữ vững và phát triển hơn nữa để truyền lửa cho các bạn khoá sau. Chúc các bạn sinh viên CTUMP học tập thật tốt và sớm trở thành những bác sĩ, dược sĩ giỏi của tương lai.

Xem thêm các hoạt động nổi bật của FME tại đây:

FME cùng Trường Bách Khoa CTU chào đón Tân sinh viên K49
FME trở thành nhà tài trợ kim cương cho trường Bách Khoa Cần Thơ. FME đồng hành cùng trường trong sự kiện chào đón Tân sinh viên K49.
Hiểu bản thân, để lựa chọn tốt hơn
Chiến dịch Hiểu bản thân, để lựa chọn tốt hơn là chương trình giúp học viên dễ dàng tham gia miễn phí các bài test kiểm tra khả năng tiếng Anh.