fbpx
Trung tâm Ngoại Ngữ FME

Cách mạng chăm sóc khách hàng của FME: Thực hành DISC

Cách mạng chăm sóc khách hàng của FME: Thực hành DISC
Nhân viên FME và Ms Duy Thư trong buổi training DISC

FME luôn chú trọng việc đào tạo, phát triển đội ngũ nhân viên. Vì thế, FME tổ chức buổi training nhân viên nhằm nâng cao kỹ năng tư vấn & chăm sóc khách hàng.

Cùng FME theo dõi các hoạt động trong buổi training nhé!

Ngày 11/09/2023, Trung tâm ngoại ngữ FME tổ chức buổi training nội bộ với chủ đề DISC – Thấu hiểu khách hàng. FME vinh dự mời được Ms. Dương Ngọc Duy Thư làm diễn giả và truyền cảm hứng cho nhân viên.

Đôi nét về Ms. Duy Thư – Diễn giả buổi training nhân viên

Diễn giả Ms. Thư đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Sales & Chăm sóc khách hàng. Chị từng làm việc cho nhiều công ty lớn trong và ngoài nước, có kinh nghiệm huấn luyện đội ngũ sales chuyên nghiệp.

Ms Duy Thư cũng là người yêu thiên nhiên, vì thế, chị đã mở ra dự án “Country Comforts” được ra đời với mục đích giáo dục du lịch – cộng đồng, tổ chức những chuyến tham quan thực địa và các khóa học nông nghiệp.

Trong giao tiếp, có một nguyên tắc bạch kim: “Hãy cư xử với người khác theo cách mà họ mong muốn“. Để làm được điều này cần nắm bắt tâm lý và hành vi khách hàng, xuyên suốt buổi training đã giúp đội ngũ nhân sự hiểu được những nguyên tắc hỗ trợ khách hàng thông qua mô hình DISC.

Chị Duy Thư - Diễn giả buổi training nhân viên tại FME
Chị Duy Thư – Diễn giả buổi training nhân viên

Các hoạt động thực tiễn ứng dụng DISC

Trong buổi training nhân viên có rất nhiều thông tin hữu ích được diễn giả chia sẻ, kèm theo đó là nhiều hoạt động thảo luận sôi nổi như: hoạt động cá nhân, thảo luận nhóm, dựng lại tình huống thực tế khi tiếp xúc với khách hàng.

Từ những hoạt động thảo luận đó, Ms. Thư đưa ra nhận xét, phân tích và đề xuất giải đáp nhằm giúp cho đội ngũ nhân sự của FME có thể làm hài lòng khách hàng một cách tốt hơn.

Kết thúc buổi training nhân viên, đội ngũ nhân sự của FME được trang bị thêm nhiều kiến thức cũng như các kỹ năng quan trọng. Điều này giúp nhân viên thấu hiểu sâu hơn, giải quyết tốt hơn những khó khăn, trăn trở của khách hàng.

FME cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và đảm bảo rằng chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

FME xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Chị Thư vì đã dành thời gian và tâm huyết chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm quý báu tới đội ngũ nhân sự của FME. Buổi training này thật sự bổ ích, giá trị, góp phần quan trọng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng khi đến với FME.

Trong thời gian sắp tới, FME tiếp tục đồng hành cùng Chị Thư tạo nên những buổi training chất lượng. Chúng tôi mong rằng, thông qua những buổi training, đội ngũ nhân viên của FME sẽ nâng cao được kỹ năng và kiến thức, góp phần thúc đẩy hành trình phát triển của FME ngày càng tiến xa hơn nữa.

Cùng FME nhìn lại những khoảnh khắc của buổi training nhân viên

Nhân viên chăm chú ghi nhận thông tin từ diễn giả
Nhân viên chăm chú ghi nhận thông tin từ diễn giả
Nhân viên FME cùng thảo luận sôi nổi
Thảo luận nhóm
Quà tặng đặc biệt từ diễn giả dành cho nhân viên FME
Quà tặng đặc biệt từ diễn giả

Xem thêm những sự kiện nổi bật của FME:

Bạn có thể quan tâm

Talkshow chinh phục VSTEP tại Bách Khoa Cần Thơ - FME
Talkshow chinh phục VSTEP tại Bách Khoa Cần Thơ - FME
Trung tâm FME cùng Đoàn trường Bách Khoa Cần Thơ tổ chức talkshow Chinh phục VSTEP. Giúp sinh viên hiểu kiến thức và cách học hiệu quả.
Sự khác nhau giữa Bake vs Roast vs Broil trong tiếng Anh
Sự khác nhau giữa Bake vs Roast vs Broil trong tiếng Anh
Phân biệt bake, roast hay broil dựa vào đặc tính khi đưa thực phẩm vào lò nướng: cách điều chỉnh bộ phận nhiệt, lượng nhiệt, thành phẩm.
Sự khác nhau giữa Milk và Dairy
Sự khác nhau giữa Milk và Dairy
Sự khác nhau giữa Milk và Dairy để phân biệt là Dairy chỉ các sản phẩm có thành phần từ sữa, nó bao gồm cả milk. Xem thêm đặc điểm phân biệt.