fbpx
Trung tâm Ngoại Ngữ FME

FME cùng Trường Bách Khoa CTU chào đón Tân sinh viên K49

FME cùng Trường Bách Khoa CTU chào đón Tân sinh viên K49
FME đồng hành cùng Trường Bách Khoa Cần Thơ trong sự kiện Chào đón Tân sinh viên K49

Trong sự kiện chào đón Tân sinh viên trường Bách Khoa, FME đã gặp gỡ và chia sẻ những điều thú vị đến các bạn sinh viên. Cùng nhìn lại những kỷ niệm đẹp nhé!

Trung tâm FME gắn bó với vai trò là nhà tài trợ kim cương

Trong tháng 10 năm 2023, một lần nữa FME vinh dự tiếp tục gắn bó cùng Đoàn trường Bách Khoa với vai trò là nhà tài trợ kim cương. Trong chuỗi sự kiện “Chào đón Tân Sinh Viên năm 2023”, Trung tâm ngoại ngữ FME đã tham gia gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm trong việc học tiếng Anh.

Đồng hành cùng chương trình “Chào đón TSV K49” do Đoàn trường Bách Khoa tổ chức
Đồng hành cùng chương trình “Chào đón Tân sinh viên K49” do Đoàn trường Bách Khoa tổ chức

Chuỗi sự kiện “Chào đón tân sinh viên” là hoạt động thường niên do Đoàn trường Bách Khoa Đại học Cần Thơ tổ chức. Sự kiện này giúp các bạn sinh viên:

  • có cơ hội được kết giao thêm nhiều bạn mới và
  • được quý thầy cô cùng các anh chị khóa trên chia sẻ những trải nghiệm cũng như kinh nghiệm học tập trong suốt quá trình học Đại học.

Tại sự kiện lần này, FME tổ chức trò chơi nho nhỏ nhưng đầy thú vị tại gian hàng sự kiện, nhằm khuấy động không khí trước khi bắt đầu sự kiện, và được các bạn sinh viên hưởng ứng nhiệt tình.

Các bạn Tân sinh viên K49 hưởng ứng nhiệt tình minigame tại gian hàng FME
Các bạn Tân sinh viên K49 hưởng ứng nhiệt tình minigame tại gian hàng FME

Phần quà dành cho các bạn sinh viên chiến thắng trò chơi là voucher học tiếng Anh. Ngoài ra, FME còn tặng các bạn khóa ôn đầu vào trên hệ thống học tập trực tuyến – LMS dành cho Tân sinh viên khi tham gia sự kiện.

Giao lưu cùng tân sinh viên và chia sẻ kinh nghiệm học Ngoại ngữ

Xuyên suốt chuỗi sự kiện, FME đã có dịp gặp gỡ các bạn sinh viên tại 9 khoa. Thêm vào đó, 2 đại diện của Trung tâm Ngoại ngữ FME là Ms. Tran – CEOanh Mr. Sang – Giám đốc chuyên môn đã có bài chia sẻ kinh nghiệm, truyền động lực học tiếng Anh đến các bạn sinh viên K49.

Chị Tăng Thị Huyền Trân - CEO công ty TNHH Fabulous Mekong Ecotours
Chị Tăng Thị Huyền Trân – CEO công ty TNHH Fabulous Mekong Ecotours
Anh Nguyễn Ngọc Sang - Giám đốc chuyên môn Trung tâm Ngoại ngữ Fabulous Mekong English
Anh Nguyễn Ngọc Sang – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Ngoại ngữ Fabulous Mekong English
Đại diện FME giao lưu cùng các bạn tân sinh viên trường Bách Khoa
Đại diện FME giao lưu cùng các bạn tân sinh viên trường Bách Khoa

Nhằm khích lệ tinh thần học tập của các bạn sinh viên trường Bách Khoa, FME trao tặng 9 bạn thủ khoa đến từ các khoa trực thuộc trường Bách Khoa Cần Thơ suất học bổng toàn phần khi đăng ký khóa học bất kỳ tại FME.

Với mong muốn tiếp sức cho các bạn trên con đường học tập, FME mong rằng các bạn sẽ ngày càng phát triển và vươn tầm thế giới. Cùng nhìn ngắm những “gương mặt vàng trong làng thủ khoa” ngay bên dưới nhé!

Đêm GALA sôi động khép lại sự kiện

Sau chuỗi sự kiện, ngày 12/10 vừa qua Đoàn trường Bách Khoa tổ chức đêm GALA với chủ đề “Thanh xuân của chúng ta” vô cùng hấp dẫn nhưng không kém phần xúc động. Tại đêm GALA, FME được chiêm ngưỡng những tiết mục đặc sắc do các bạn sinh viên biểu diễn, có thể thấy được sự đa tài đến từ BKers.

Tại buổi GALA, FME vinh dự được trao tặng kỷ niệm chương đánh dấu sự hợp tác giữa FME và Đoàn trường Bách Khoa. FME xin dành lời tri ân sâu sắc đến Đoàn trường Bách Khoa vì đã tạo nên một sân chơi thú vị, đong đầy ý nghĩa và là dịp để chúng ta cùng nhau tận hưởng thời khắc của tuổi trẻ.

FME vinh dự được Đoàn trường Bách Khoa trao tặng kỷ niệm chương
FME vinh dự được Đoàn trường Bách Khoa trao tặng kỷ niệm chương

Hậu sự kiện, FME tiếp tục đồng hành cùng CLB tiếng Anh trường Bách Khoa (EC.CE) với vai trò cố vấn

Thấy được tình thần học tập năng nổ của các bạn sinh viên, FME trở thành đơn vị cố vấn cho CLB tiếng Anh trường Bách Khoa – EC.CE. Vào ngày 5/11 vừa qua, sự kiện kết hợp giữa EC.CE và FME với chủ đề “ Sức mạnh liên ngữ” đã diễn ra thành công tốt đẹp, nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ các bạn sinh viên tham gia.

FME hợp tác cùng câu lạc bộ tiếng Anh trường Bách Khoa với vai trò cố vấn
FME hợp tác cùng câu lạc bộ tiếng Anh trường Bách Khoa với vai trò cố vấn

Một lần nữa, FME xin dành lời cảm ơn đặc biệt đến Đoàn trường Bách Khoa vì đã tổ chức những sự kiện ý nghĩa, chia sẻ những điều bổ ích và là nơi để các bạn sinh viên lưu lại những kỷ niệm đẹp trong suốt thời gian học đại học.

Lưu giữ những kỷ niệm đẹp cùng các bạn tân sinh viên K49 trường Bách Khoa
Những khoảnh khắc đáng nhớ cùng các bạn Tân sinh viên K49 trường Bách Khoa Cần Thơ

FME rất vui vì được đồng hành cùng Đoàn trường Bách Khoa, hy vọng trong thời gian sắp tới FME sẽ có thêm nhiều cơ hội đóng góp một phần nào đó vào những sự kiện tiếp theo.

Xem thêm những sự kiện đặc sắc của FME và trường Bách Khoa:

Bạn có thể quan tâm

Talkshow chinh phục VSTEP tại Bách Khoa Cần Thơ - FME
Talkshow chinh phục VSTEP tại Bách Khoa Cần Thơ - FME
Trung tâm FME cùng Đoàn trường Bách Khoa Cần Thơ tổ chức talkshow Chinh phục VSTEP. Giúp sinh viên hiểu kiến thức và cách học hiệu quả.
FME tham gia MESC trong hoạt động First Meeting tại CTUMP
FME tham gia MESC trong hoạt động First Meeting tại CTUMP
Trung tâm ngoại ngữ FME tham gia sự kiện First Meeting do CLB Anh văn chuyên ngành khoa Y do MESC tổ chức tại Đại học Y Dược Cần Thơ.
Hiểu bản thân, để lựa chọn tốt hơn
Hiểu bản thân, để lựa chọn tốt hơn
Chiến dịch Hiểu bản thân, để lựa chọn tốt hơn là chương trình giúp học viên dễ dàng tham gia miễn phí các bài test kiểm tra khả năng tiếng Anh.