fbpx
Trung tâm Ngoại Ngữ FME

Hướng dẫn sử dụng LMS của FME

Câu hỏi thường gặp

Thông tin tài khoản sẽ được gửi qua Email bạn cung cấp khi bạn đăng ký qua Form thông tin.

Như đã đề cập trong các loại khóa học FME, bạn sẽ có quyền tham gia các Khóa học Free (Dành riêng học viên FME). Chúng là nguồn học tiếng Anh được chọn lọc thích hợp, đặc biệt các phần bổ trợ cho thông tin học của bạn.

Hiện tại, theo quy định, mỗi tài khoản sẽ có thời gian tạm thời tham gia là 12 tháng. Tuy vậy, tùy vào chính sách tương lai, chúng tôi có quyền thay đổi thời hạn này. Nhưng chúng tôi đảm bảo, trong quá trình tham gia học, tài khoản của bạn sẽ luôn luôn được giữ lại.

Có, trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể làm lại các câu đố để cải thiện điểm số của mình. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào cài đặt khóa học. Nếu khóa học cho phép làm lại bài kiểm tra, thông thường bạn sẽ thấy nút “Restart Quiz” sau khi hoàn thành bài kiểm tra. Và số lượng làm lại bài kiểm tra cũng có hạn chế nhất định.

Nếu bạn gặp sự cố kỹ thuật, hãy thử làm mới trang (F5) hoặc đăng xuất rồi đăng nhập lại.

Nếu sự cố vẫn tiếp diễn, hãy liên hệ với quản trị viên khóa học hoặc nhóm hỗ trợ để được trợ giúp. Họ có thể giúp giải quyết mọi khó khăn kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.

Giới hạn thời gian của khóa học, nếu có, do người quản lý khóa học đặt. Kiểm tra chi tiết khóa học hoặc giáo trình để xem liệu có thời hạn hoàn thành cụ thể hay không.

Hướng dẫn sử dụng LMS
QR Code https://fme.edu.vn/huong-dan-lms/