Quy định và Cam kết đầu ra tại Trung tâm Ngoại ngữ FME

Với phương châm “Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Thấu hiểu – Bền vững”. FME muốn khẳng định những giá trị cốt lõi, tầm nhìn và sứ mệnh, xây dựng một môi trường tiếng Anh chất lượng và văn minh cho cộng đồng. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng cho học viên.

Cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra

Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo chất lượng cho học viên đối với tất cả các khóa học tại FME. Cụ thể:

Đối với khóa ôn luyện VSTEP

FME cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra 100% cho học viên. Nếu sau khi hoàn thành lộ trình ôn luyện VSTEP tại FME mà chưa đủ năng lực đi thi hoặc kết quả thi không đạt, học viên sẽ được hỗ trợ tài liệu ôn thi hoàn toàn miễn phí đến khi tự tin đi thi lấy chứng chỉ VSTEP.

Đối với khóa tiếng Anh giao tiếp

FME cam kết 100% học viên sẽ giao tiếp tiếng Anh tự tin với người nước ngoài sau lộ trình 5 khóa học tiếng Anh giao tiếp tại trung tâm, nếu học viên không giao tiếp tốt với người nước ngoài sẽ được học lại lộ trình miễn phí từ lớp đầu tiên.

Và để đảm bảo chất lượng giảng dạy cũng như thực hiện cam kết trên, chúng tôi có một số các điều khoản yêu cầu học viên thực hiện trong suốt quá trình học tập tại FME như sau:

Quy định chung

• Vào học đúng giờ, trường hợp vào trễ hoặc vắng phải báo với giáo viên trước giờ học ít nhất 30 phút. Nếu không báo trước và vào trễ sau 20 phút sẽ xem là vắng buổi học.
  • Không vắng quá 2 buổi trong mỗi khóa học (có điểm danh).
  • Đóng đủ học phí vào buổi học đầu tiên, chậm nhất là buổi học thứ ba. Nếu học phí không được đóng đủ sau buổi học thứ ba, học viên sẽ không được tiếp tục tham gia khóa học.
  • Học viên được nghỉ vào các dịp lễ quốc gia. Trường hợp tự vắng sẽ không được học bù.
  • Đối với các bài tập, đề ôn luyện giáo viên và trung tâm cung cấp, học viên phải hoàn thành đầy đủ tối thiểu 90%.
  • Tập trung vào bài học và không làm việc riêng. Tích cực thực hành nói tiếng Anh khi được yêu cầu. Nếu có các thắc mắc về kiến thức trong bài, học viên có thể đặt câu hỏi để giáo viên giải đáp. Tránh tình trạng hổng kiến thức vì ngần ngại.
  • Học tập trên tinh thần tích cực và tôn trọng đối với giáo viên, bạn cùng lớp.
  • Học viên phải tham gia đầy đủ các buổi Test tại trung tâm. Nếu học viên không tham gia được buổi Test, trung tâm sẽ hỗ trợ Test bù 1 lần. Trường hợp học viên không tham gia Test đầy đủ, trung tâm sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc đảm bảo đầu ra.
  • Đối với khóa ôn luyện VSTEP: học viên thi trong vòng 1 tháng kể từ thời điểm được trung tâm xác nhận đã đủ năng lực đi thi.

Trường hợp học viên vi phạm một trong bất kì các điều khoản trên, FME sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm về việc bảo đảm đầu ra.

QR Code https://fme.edu.vn/quy-dinh-va-cam-ket-dau-ra-tai-fme/

Chính sách bảo lưu và chuyển lớp học

Chính sách bảo lưu

• Chính sách bảo lưu chỉ dành cho học viên khóa tiếng Anh giao tiếp.
  • Học viên có thể bảo lưu lớp học sau buổi học đầu tiên, thời gian bảo lưu không quá hai tháng. Các trường hợp khác sẽ không được giải quyết bảo lưu.
  • Mức phí bảo lưu là 30% học phí của lớp mới.

Chính sách chuyển lớp

• Học viên có thể chuyển lớp sau buổi học đầu tiên nếu cảm thấy chưa hợp với trình độ lớp học hiện tại.
  • Học viên chỉ có thể chuyển lớp giữa các lớp giao tiếp, hoặc chuyển từ lớp giao tiếp sang lớp VSTEP. Các trường hợp khác sẽ không được giải quyết chuyển lớp.
  • Học viên phải đóng mức phí chênh lệch nếu lớp học mới có mức học phí cao hơn lớp học cũ, nếu mức học phí của lớp mới thấp hơn lớp cũ, học viên không được hoàn tiền chênh lệch.

Bạn đang cần thông tin khác?

Chúng tôi cung cấp các Khoá rèn luyện Ngoại ngữ miễn phí

Học viên Tuấn Hưng đạt VSTEP B2