fbpx
Trung tâm Ngoại Ngữ FME

Liên Hệ FME

Dù bạn là học viên cần lời khuyên, một trung tâm hay người mở một dự án cộng đồng cần trợ giúp, FME luôn rất vui lòng nhận được phản hồi từ bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh bên dưới.

Kênh tư vấn hỗ trợ & đăng ký

Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi được đào tào với chuyên môn và kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẳn sàng để hỗ trợ và tư vấn cho bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được giải đáp tất cả các câu hỏi liên quan đến hành trình học tập của bạn.

Trung tâm ngoại ngữ Cần Thơ FME

Chúng tôi có thể hỗ trợ bạn điều gì?

Tôi muốn giảng dạy & Thực tập

Tôi muốn trở thành giáo viên: Hãy liên hệ với nhóm Chuyên Môn & Phòng Điều Hành của chúng tôi để tìm hiểu cơ hội làm việc cũng như cách gửi CV và yêu cầu JD.

Tôi là thực tập viên hay tổ chức giáo dục muốn đăng ký cơ hội thực tập cho học viên: Ưu tiên là chúng ta có thể trao đổi và Email để chúng tôi định hình được Câu chuyện của bạn hoặc tìm hiểu thêm qua các Câu hỏi thường gặp của chúng tôi.

Tôi muốn hợp tác Hội Thảo

Tôi muốn trở thành đối tác: Để biết thêm thông tin và đăng ký, hãy xem các bước phát triển và hình thành kế hoạch của chúng tôi.

Tôi đang vận hành và đã có sẳn kế hoạch Hội Thảo: Liên hệ qua Email, đến văn phòng hoặc đặt lịch hẹn để nói chuyện với nhóm của chúng tôi và xem Trung tâm trợ giúp đối tác.

Phương tiện truyền thông

Chắc hẳn bạn đang tìm hợp tác và giới thiệu hay cộng tác? Hãy truy cập thêm trang Giới Thiệu của FME. Nó chứa mọi thứ bạn có thể cần từ tổng quan về những gì chúng tôi làm và chúng tôi là ai, cũng như nguyên tắc thương hiệu và biểu tượng công ty của chúng tôi.

Cần liên hệ lập tức?

Chúng tôi có trung tâm giải đáp và tư vấn lập tức qua nhiều kênh khác nhau để bạn liên hệ. Chúng tôi không đảm bảo tổng đài 24/7, tuy vậy, chúng tôi sẽ liên hệ ngay khi trực tuyến.

 

QR Code https://fme.edu.vn/lien-he/
Poster 3 tính năng Trung Tâm Ngoại Ngữ FME

0292 7303 738

Trung tâm FME

FME: Luyện Thi Tiếng Anh

Trung tâm Giảng dạy

71/9 Nguyễn Việt hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

Văn phòng FME

162/42a Nguyễn Việt Hồng, Phường An Phú, Quận Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ