Workshop Vượt qua Anh Ngữ – Không gì khó xử! tại Trường Bách Khoa ĐHCT

workshop-truong-bach-khoa-dhct

Trong khuôn khổ chương trình Tập huấn cán bộ Đoàn 2022-2023 của Đoàn Trường Bách Khoa. Ngày 06/01/2023 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ FME rất vinh dự được đồng hành cùng Trường Bách Khoa – ĐHCT tổ chức buổi Workshop với chủ đề ” Vượt qua Anh ngữ – không gì khó xử!”.

Đây là sân chơi vô cùng bổ ích, giúp các bạn sinh viên có cơ hội tìm hiểu rõ về Chứng chỉ VSTEP B1 và tiếp thêm động lực trên hành trình học ngôn ngữ sau này.

Đến với buổi Workshop với sự tham gia của hơn 150 bạn Cán bộ Đoàn Trường Bách Khoa và cô Cao Thiên Lý – Giáo viên chuyên môn. Bên cạnh đó, một khách mời đặc biệt Mr. Rienk – Anh là người Hà Lan, đang số và làm việc tại Việt Nam.

Có rất nhiều hoạt động trong buổi Workshop "Vượt qua Anh ngữ - Không gì khó xử!"
Có rất nhiều hoạt động trong buổi Workshop “Vượt qua Anh ngữ – Không gì khó xử!”

Phần đầu buổi Workshop, Cô Lily chia sẻ về những thông tin liên quan đến chứng chỉ VSTEP tại Cần Thơ và các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long. Các bạn sinh viên được hướng dẫn cách học sao cho hiệu quả và thi đạt điểm cao.

Các bạn sinh viên lắng nghe cô Lily chia sẻ trong buổi Workshop

Phần hai của buổi Workshop, Mr. Rienk chia sẻ về cách anh học ngoại ngữ (Tiếng Anh, Tiếng Việt) từ đó tạo được nguồn động lực học tập lớn đến các bạn sinh viên. Khác với cách học lúc Phổ Thông, Tiếng Anh giao tiếp cần người học có môi trường và luyện tập nhiều hơn. Các bạn không ngừng đặt câu hỏi và trao đổi với các diễn giả trong buổi Workshop.

Mr. Rienk chia sẻ trong buổi Workshop

Cuối chương trình là phần quay số may mắn nhận thưởng, phần thưởng gồm Voucher giảm giác các Khoá học tại FME và vé xem phim vô cùng hấp dẫn.

Với mong muốn lan toả động lực học Tiếng Anh nói riêng và ngôn ngữ nói chung, FME luôn cố gắng “Trao phương pháp – Tạo môi trường – Định hướng tương lai” đến các bạn trẻ thông qua các dự án, các chương trình cộng đồng về giáo dục.

Mong đây sẽ là một phần giúp các bạn có thêm định hướng học Tiếng Anh lâu dài. Đừng quên theo dõi FME ở những hành trình tiếp theo!

Vòng quay may mắn nhận quà cùng FME
QR Code
en: malformed 'create-qr-code' API request. Please consider the API documentation at http://goqr.me/api/doc/create-qr-code/ de: ungültige 'create-qr-code'-API-Anfrage. Bitte beachten Sie die API-Dokumentation unter http://goqr.me/de/api/doc/create-qr-code/

Talkshow chinh phục VSTEP tại Bách Khoa Cần Thơ - FME
Trung tâm FME cùng Đoàn trường Bách Khoa Cần Thơ tổ chức talkshow Chinh phục VSTEP. Giúp sinh viên hiểu kiến thức và cách học hiệu quả.
FME cùng Trường Bách Khoa CTU chào đón Tân sinh viên K49
FME trở thành nhà tài trợ kim cương cho trường Bách Khoa Cần Thơ. FME đồng hành cùng trường trong sự kiện chào đón Tân sinh viên K49.
FME tham gia MESC trong hoạt động First Meeting tại CTUMP
Trung tâm ngoại ngữ FME tham gia sự kiện First Meeting do CLB Anh văn chuyên ngành khoa Y do MESC tổ chức tại Đại học Y Dược Cần Thơ.