fbpx
Trung tâm Ngoại Ngữ FME

Đồng hành chào đón tân sinh viên Trường Bách Khoa Cần Thơ

Đồng hành chào đón tân sinh viên Trường Bách Khoa Cần Thơ
FME đồng hành cùng chương trình chào đón tân sinh viên Trường Bách Khoa CTU

Tiếp nối chuỗi hoạt động tháng 10/2022, FME vinh dự được đồng hành chương trình Chào đón tân sinh viên cùng Trường Bách Khoa – Đại học Cần Thơ với vai trò là Nhà tài trợ Kim Cương.

Hòa cùng không khí rộn ràng mùa tựu trường, trong suốt quá trình diễn ra chương trình, FME đã chung vui, đóng góp vào ngày hội một gian hàng nho nhỏ và tổ chức một số trò chơi nhằm chung vui, khuấy động tinh thần của các bạn sinh viên. 

Tham gia trò chơi nhận quà hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên
Tham gia trò chơi nhận quà hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên

Chuỗi chương trình “Chào đón Tân sinh viên” do Trường Bách Khoa – Đại học Cần Thơ tổ chức không chỉ tạo ra sân chơi cho các bạn giao lưu và kết thêm bạn mới. Đây còn là dịp tân sinh viên được nghe chia sẻ từ giảng viên, anh chị đi trước giúp các bạn có được cái nhìn chi tiết hơn về môi trường Đại học. Từ đó có được những trải nghiệm thú vị, đáng nhớ. Đây sẽ là động lực để các bạn đạt được những thành tựu mơ ước, và vẽ nên một “bức tranh” cuộc sống sinh viên đầy màu sắc tươi đẹp.

Đặc biệt, toàn bộ kinh phí bán vé buổi diễn Gala Bách Khoa sẽ phục vụ cho chương trình Ấm Áp Tình Xuân, được tổ chức vào dịp Tết Nguyên Đán 2023

Trung tâm ngoại ngữ FME rất vui vì có thể đồng hành cùng Trường Bách Khoa - Đại học Cần Thơ
Trung tâm ngoại ngữ FME rất vui vì có thể đồng hành cùng Trường Bách Khoa – Đại học Cần Thơ

Trung tâm ngoại ngữ FME rất vui vì có thể đồng hành cùng Trường Bách Khoa – Đại học Cần Thơ trong chương trình quan trọng lần này! Trung tâm cũng hy vọng sẽ có thêm nhiều cơ hội được làm việc chung và đóng góp một phần nào đó vào những sự kiện sắp tới của Trường.

Đội ngũ nhân viên trung tâm ngoại ngữ FME
Đội ngũ nhân viên trung tâm ngoại ngữ FME

Với mong muốn được phát triển và đóng góp xã hội trong công cuộc giúp các bạn trẻ miền Tây trở thành Global Citizen – Công dân toàn cầu hóa. FME đã và đang tiếp tục cố gắng biến giấc mơ quốc tế của các bạn sinh viên không còn là ước mơ xa vời khi đối diện với rào cản ngôn ngữ. Trung tâm đang có rất nhiều ưu đãi các khóa học dành riêng cho các bạn học sinh, sinh viên:

FME mong nhận được sự theo dõi và đồng hành của bạn trong những hoạt động sắp tới của trung tâm. 

QR Code
en: malformed 'create-qr-code' API request. Please consider the API documentation at http://goqr.me/api/doc/create-qr-code/ de: ungültige 'create-qr-code'-API-Anfrage. Bitte beachten Sie die API-Dokumentation unter http://goqr.me/de/api/doc/create-qr-code/

Bạn có thể quan tâm

Talkshow chinh phục VSTEP tại Bách Khoa Cần Thơ - FME
Talkshow chinh phục VSTEP tại Bách Khoa Cần Thơ - FME
Trung tâm FME cùng Đoàn trường Bách Khoa Cần Thơ tổ chức talkshow Chinh phục VSTEP. Giúp sinh viên hiểu kiến thức và cách học hiệu quả.
FME cùng Trường Bách Khoa CTU chào đón Tân sinh viên K49
FME cùng Trường Bách Khoa CTU chào đón Tân sinh viên K49
FME trở thành nhà tài trợ kim cương cho trường Bách Khoa Cần Thơ. FME đồng hành cùng trường trong sự kiện chào đón Tân sinh viên K49.
FME tham gia MESC trong hoạt động First Meeting tại CTUMP
FME tham gia MESC trong hoạt động First Meeting tại CTUMP
Trung tâm ngoại ngữ FME tham gia sự kiện First Meeting do CLB Anh văn chuyên ngành khoa Y do MESC tổ chức tại Đại học Y Dược Cần Thơ.