fbpx
Trung tâm Ngoại Ngữ FME

FME cùng Khoa MT-TNTN, ĐH Cần Thơ tổ chức Vui Tết Trung Thu

FME cùng Khoa MT-TNTN, ĐH Cần Thơ tổ chức Vui Tết Trung Thu
FME Trung Thu 2022 - Các bạn nhỏ vui vẻ nhận lồng đèn trung thu

Một ngày Trung thu nhiều cảm xúc khi FME đồng hành cùng Khoa Môi Trường và Tài Nguyên Thiên Nhiên – ĐHCT tổ chức chương trình đầy ý nghĩa “Vui Tết Trung Thu”.

FME mang không khí trung thu về trường tiểu học

Ngày 08/09/2022 vừa qua, chương trình Vui Tết Trung Thu đã được diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia nhiệt tình từ gần 300 em học sinh Trường tiểu học Long Hòa 2, quận Bình Thuỷ.

FME Trung Thu 2022 - Các em học sinh chú tâm theo dõi chương trình
FME Trung Thu 2022 – Các em học sinh chú tâm theo dõi chương trình

Trung tâm ngoại ngữ FME hân hạnh là một trong các đơn vị phối hợp tổ chức, tài trợ cho dự án ý nghĩa này cùng với Khoa Môi Trường và Tài Nguyên Thiên Nhiên – ĐHCTCâu Lạc Bộ Tiếng Anh tại Cần Thơ – TEC.

 Trao niềm vui cho các em qua các phần quà ý nghĩa

FME Trung Thu 2022 - Bạn học sinh mạnh dạn giao lưu với cô LiLy FME
FME Trung Thu 2022 – Bạn học sinh mạnh dạn giao lưu với cô LiLy FME

Chương trình diễn ra các hoạt động trao tập sách, quà bánh, sự hỗ trợ cho các em học sinh ở khu vực còn khó khăn để các em có một mùa Trung Thu ấm áp, vui vẻ. Đây cũng là cơ hội để FME được đóng góp một chút công sức nhỏ của mình với cộng đồng, mang đến cái Tết Trung Thu đầy nghĩa tình. 

FME Trung Thu 2022 - Cô LiLy đại diện trao quà cho các bạn nhỏ
FME Trung Thu 2022 – Cô LiLy đại diện trao quà cho các bạn nhỏ

Kết thúc chương trình, FME đã trao 2 triệu tiền mặt, 4 bảo hiểm y tế, 6 bộ sách giáo khoa cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Bên cạnh đó là bánh kẹo, lồng đèn và các phần quà khác cho các em học sinh nơi đây.

FME Trung Thu 2022 - Các bạn nhỏ vui  vẻ nhận lồng đèn trung thu
FME Trung Thu 2022 – Các bạn nhỏ vui vẻ nhận lồng đèn trung thu

Hy vọng với chương trình này, các em học sinh sẽ có một ngày trung thu thật nhiều niềm vui và ý nghĩa. Mong rằng đây sẽ là một kỷ niệm đẹp trong thời thơ ấu của các em và là lời động viên để các em học tập thật giỏi, chăm ngoan.

QR Code
en: malformed 'create-qr-code' API request. Please consider the API documentation at http://goqr.me/api/doc/create-qr-code/ de: ungültige 'create-qr-code'-API-Anfrage. Bitte beachten Sie die API-Dokumentation unter http://goqr.me/de/api/doc/create-qr-code/

Bạn có thể quan tâm

Talkshow chinh phục VSTEP tại Bách Khoa Cần Thơ - FME
Talkshow chinh phục VSTEP tại Bách Khoa Cần Thơ - FME
Trung tâm FME cùng Đoàn trường Bách Khoa Cần Thơ tổ chức talkshow Chinh phục VSTEP. Giúp sinh viên hiểu kiến thức và cách học hiệu quả.
FME cùng Trường Bách Khoa CTU chào đón Tân sinh viên K49
FME cùng Trường Bách Khoa CTU chào đón Tân sinh viên K49
FME trở thành nhà tài trợ kim cương cho trường Bách Khoa Cần Thơ. FME đồng hành cùng trường trong sự kiện chào đón Tân sinh viên K49.
FME tham gia MESC trong hoạt động First Meeting tại CTUMP
FME tham gia MESC trong hoạt động First Meeting tại CTUMP
Trung tâm ngoại ngữ FME tham gia sự kiện First Meeting do CLB Anh văn chuyên ngành khoa Y do MESC tổ chức tại Đại học Y Dược Cần Thơ.