fbpx
Trung tâm Ngoại Ngữ FME

FME tham gia Ngày Hội Ngôn Ngữ tại Đại học Y Dược Cần Thơ

FME tham gia Ngày Hội Ngôn Ngữ tại Đại học Y Dược Cần Thơ
fme đồng hành cùng chương trình ngày hội ngôn ngữ

Kết thúc một ngày Chủ nhật, 29/5/2022 thật năng động và nhiều niềm vui tại trường Đại học Y Dược, Trung tâm ngoại ngữ FME hân hạnh được đồng hành và trở thành nhà tài trợ Kim Cương độc quyền cho CTMUP Medical English Speaking Club – MESC.

fme tham gia ngay hoi ngon ngu tai dai hoc y duoc
Giáo viên Ms. Lily đại diện trung tâm Anh Ngữ FME tham gia Ngày Hội Ngôn Ngữ

Với vai trò giáo dục và mong muốn được phát triển hội nhập ngôn ngữ đến với các bạn trẻ tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long nói chung, thành phố Cần Thơ nói riêng, FME thực sự vô cùng ấn tượng với sự đầu tư, cũng như khả năng học hỏi ngôn ngữ quốc tế đến từ các bạn sinh viên trong CLB giao tiếp tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Trung tại CTUMP.

Một tín hiệu không thể nào đáng tuyên dương hơn đến với các bạn sinh viên trong quá trình nhận thức tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh – cách giao tiếp phổ biến nhất thế giới thời điểm hiện tại. 

Cô Lily Cao chia sẻ: “Lily cũng từng có khoảng thời gian sinh viên như các bạn nên phần nào hiểu được những khó khăn, trở ngại khó bày tỏ trong quá trình học ngoại ngữ. Công nghệ phát triển nhìn chung là một phần của xã hội nhưng với vai trò là người phát triển giáo dục, việc tương tác và học tập trực tiếp vẫn là phương án tối ưu nhất cho tất cả người học ở bất kỳ lĩnh vực nào. Được trở thành đại diện tham gia chương trình “Ngày Hội Ngôn Ngữ”, Lily vô cùng xúc động và tự hào khi các bạn sinh viên ngày nay có thể hòa hợp được tất cả những cơ hội hiện có nhưng không phủ nhận sức mạnh có việc chủ động tương tác trong quá trình học hỏi và giao tiếp ngoại ngữ”. 

Một lần nữa, FME xin chúc mừng Ngày Hội Ngôn Ngữ do Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp! Chúng tôi mong rằng, dù ở bất kỳ lĩnh vực nào, ngôn ngữ nào đi chăng nữa, các bạn vẫn sẽ không ngừng học hỏi và tiếp tục lan tỏa những năng lượng trẻ tích cực này đến với các thế hệ tiếp nối.

QR Code
en: malformed 'create-qr-code' API request. Please consider the API documentation at http://goqr.me/api/doc/create-qr-code/ de: ungültige 'create-qr-code'-API-Anfrage. Bitte beachten Sie die API-Dokumentation unter http://goqr.me/de/api/doc/create-qr-code/

Bạn có thể quan tâm

Talkshow FME về ứng dụng 5W1H tại Trường Bách Khoa CTU
Talkshow FME về ứng dụng 5W1H tại Trường Bách Khoa CTU
Vào ngày 11 tháng 6 năm 2024 vừa qua, Trung tâm Ngoại ngữ FME đã phối hợp cùng Đoàn Trường Bách Khoa – Trường Đại học Cần Thơ tổ chức buổi Talkshow với chủ đề “Ứng…
Talkshow chinh phục VSTEP tại Bách Khoa Cần Thơ - FME
Talkshow chinh phục VSTEP tại Bách Khoa Cần Thơ - FME
Trung tâm FME cùng Đoàn trường Bách Khoa Cần Thơ tổ chức talkshow Chinh phục VSTEP. Giúp sinh viên hiểu kiến thức và cách học hiệu quả.
Sự khác nhau giữa Bake vs Roast vs Broil trong tiếng Anh
Sự khác nhau giữa Bake vs Roast vs Broil trong tiếng Anh
Phân biệt bake, roast hay broil dựa vào đặc tính khi đưa thực phẩm vào lò nướng: cách điều chỉnh bộ phận nhiệt, lượng nhiệt, thành phẩm.