fbpx
Trung tâm Ngoại Ngữ FME

FME đồng hành học tiếng Anh tại Đại học Xây Dựng Miền Tây

FME đồng hành học tiếng Anh tại Đại học Xây Dựng Miền Tây
hình ảnh khách mời tại buổi gặp gỡ các sinh viên đại học xây dựng miền tây

Vừa qua ngày 21/05/2022, Trung Tâm Ngoại Ngữ FME đã có một buổi gặp gỡ và giao lưu với các bạn sinh viên trường Đại học Xây Dựng Miền Tây với sự góp mặt của Ms LiLy, Ms CarolMr Louis.

Buổi gặp mặt được diễn ra với hơn 25 sinh viên. Mở đầu là những câu hỏi khuấy động không khí vui nhộn phá vỡ sự trầm lắng ban đầu, tạo cho các bạn sinh viên bầu không khí phấn khởi và hào hứng bằng những câu hỏi hết sức thú vị và vui nhộn về những khoảng thời gian của tuổi thơ, những trò chơi về tuổi thơ mà bạn đã từng trải qua.

Câu hỏi chủ đề của buổi gặp gỡ sinh viên trường đại học xây dựng miền tây
Câu hỏi chủ đề của buổi gặp gỡ sinh viên trường Đại học Xây Dựng Miền Tây

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên được chia sẻ các phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, cách nhớ từ vựng, vận dụng những kiến thức đã học vào thực tế, những mẹo trong tiếng Anh để không bị nhầm lẫn từ vựng. Những câu chuyện cô Lily đã gặp khó khăn và vượt qua bằng sự nỗ lực và kiên trì của mình để chinh phục tiếng Anh như ngày hôm nay. Tạo động lực rất lớn đến với các bạn sinh viên trường đại học Xây Dựng.

Hình ảnh buổi gặp gỡ các bạn sinh viên trường đại học xây dựng miền tây
Hình ảnh buổi gặp gỡ các bạn sinh viên trường Đại học Xây Dựng Miền Tây

Ngoài ra các bạn còn có những câu hỏi về chứng chỉ sau khi ra trường, học bao lâu sẽ thành thạo tiếng Anh, những khó khăn trong tiếng Anh, thông tin các khóa học, … Tất cả các câu hỏi và thắc mắc của các bạn sinh viên đã được cô Lily giải đáp và các bạn hiểu rõ hơn về tiếng Anh, cũng như các lộ trình để học tiếng Anh ngày  một tốt hơn.

Hy vọng sau buổi chia sẻ của cô Lily các bạn có thêm nhiều động lực để cải thiện tiếng Anh, học tiếng Anh hằng ngày, xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho tương lai của các bạn sinh viên.

QR Code
en: malformed 'create-qr-code' API request. Please consider the API documentation at http://goqr.me/api/doc/create-qr-code/ de: ungültige 'create-qr-code'-API-Anfrage. Bitte beachten Sie die API-Dokumentation unter http://goqr.me/de/api/doc/create-qr-code/

Bạn có thể quan tâm

Talkshow chinh phục VSTEP tại Bách Khoa Cần Thơ - FME
Talkshow chinh phục VSTEP tại Bách Khoa Cần Thơ - FME
Trung tâm FME cùng Đoàn trường Bách Khoa Cần Thơ tổ chức talkshow Chinh phục VSTEP. Giúp sinh viên hiểu kiến thức và cách học hiệu quả.
Sự khác nhau giữa Bake vs Roast vs Broil trong tiếng Anh
Sự khác nhau giữa Bake vs Roast vs Broil trong tiếng Anh
Phân biệt bake, roast hay broil dựa vào đặc tính khi đưa thực phẩm vào lò nướng: cách điều chỉnh bộ phận nhiệt, lượng nhiệt, thành phẩm.
Sự khác nhau giữa Milk và Dairy
Sự khác nhau giữa Milk và Dairy
Sự khác nhau giữa Milk và Dairy để phân biệt là Dairy chỉ các sản phẩm có thành phần từ sữa, nó bao gồm cả milk. Xem thêm đặc điểm phân biệt.