fbpx
Trung tâm Ngoại Ngữ FME

FME cùng Đoàn khoa Công Nghệ trên hành trình học tiếng Anh

FME cùng Đoàn khoa Công Nghệ trên hành trình học tiếng Anh
Hình ảnh thành viên FME chụp hình cùng cán bộ đoàn khoa trường Đại học Cần Thơ

Vừa qua lớp tập huấn cán bộ đoàn của khoa Công Nghệ, trường đại học Cần Thơ. “Khởi Nguồn Sức Mạnh 5”, một hoạt động thường niên đã được diễn ra từ ngày 10/04/2022 – 24/04/2022. Trung tâm ngoại ngữ FME vinh hạnh được đồng hành cùng cán bộ Đoàn khoa Công Nghệ năm học 2021-2022.

FME đồng hành với các bạn sinh viên Khoa Công Nghệ Trường đại học Cần Thơ

Đồng hành cùng các bạn sinh viên tại lớp tập huấn cán bộ đoàn
FME đồng hành cùng các bạn đoàn viên CTU

Lớp tập huấn được tham dự với hơn 150 sinh viên của Khoa Công Nghệ Đại học Cần Thơ. “Khởi Nguồn Sức Mạnh 5” nhằm huấn luyện các bạn có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và trách nhiệm trong công tác làm đoàn qua từng hoạt động đoàn.

Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được gặp gỡ và giao lưu với mọi người, có thêm nhiều bạn bè, cơ hội được dấn thân vào những trải nghiệm thú vị, rút ra nhiều bài học riêng cho từng học viên tham gia trải nghiệm trong suốt quá trình tập huấn.

FME chia sẻ kinh nghiệm đến lớp cán bộ Đoàn

Chia sẻ kiến thức
Giáo viên Ms. Thiên Lý, đại diện FME tham gia chia sẻ kiến thức cùng kinh nghiệm đến các bạn sinh viên

Trong buổi chia sẻ, em Thanh Thảo, Loan Anh, Kim Huyền, Minh Thư,…có một số câu hỏi về thông tin chứng chỉ, những khó khăn trong tiếng Anh, nên lấy chứng chỉ TOEIC, IELTS, TOEFL hay VSTEP, làm thế nào để học tiếng Anh hiệu quả, người mất gốc tiếng Anh thì cần bao lâu để lấy lại căn bản?

Tất cả các câu hỏi và thắc mắc của các bạn sinh viên đã được cô Thiên Lý giải đáp và các bạn hiểu rõ hơn về tiếng Anh, cũng như các lộ trình để học tiếng Anh ngày một tốt hơn.

Giải đáp thắc mắc
Giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên về tiếng Anh

Kết thúc lớp tập huấn, FME đã trao 10 học bổng 1.000.000 VND đến các bạn học viên xuất sắc nhất và hơn 100 voucher 600.000 VND cho tất cả các bạn học viên còn lại của lớp tập huấn cán bộ Đoàn khoa Công Nghệ, đồng thời cổ vũ tinh thần và tạo động lực học tiếng Anh đến các bạn sinh viên.

Trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên
FME trao tặng học bổng cho các bạn sinh viên

Bạn có thể quan tâm

FME cùng Trường Bách Khoa CTU chào đón Tân sinh viên K49
FME cùng Trường Bách Khoa CTU chào đón Tân sinh viên K49
FME trở thành nhà tài trợ kim cương cho trường Bách Khoa Cần Thơ. FME đồng hành cùng trường trong sự kiện chào đón Tân sinh viên K49.
FME tham gia MESC trong hoạt động First Meeting tại CTUMP
FME tham gia MESC trong hoạt động First Meeting tại CTUMP
Trung tâm ngoại ngữ FME tham gia sự kiện First Meeting do CLB Anh văn chuyên ngành khoa Y do MESC tổ chức tại Đại học Y Dược Cần Thơ.
Cách mạng chăm sóc khách hàng của FME: Thực hành DISC
Cách mạng chăm sóc khách hàng của FME: Thực hành DISC
FME luôn chú trọng việc đào tạo, phát triển đội ngũ nhân viên. Vì thế, FME tổ chức buổi training nhân viên nhằm nâng cao kỹ năng tư vấn & chăm sóc khách hàng. Cùng FME…