fbpx
Trung tâm Ngoại Ngữ FME

Cùng nhau vượt qua nỗi sợ Tiếng Anh Mùa 7 – 100% Giáo viên nước ngoài

Cùng nhau vượt qua nỗi sợ Tiếng Anh Mùa 7 – 100% Giáo viên nước ngoài
Dự án Tiếng Anh cộng đồng mùa 7 FME

“Cùng nhau vượt qua nỗi sợ Tiếng Anh” là chuỗi dự án phi lợi nhuận thường niên của trung tâm FME với mục đích đơn giản hóa và lan tỏa kiến thức, niềm tin vào khả năng học tốt Tiếng anh đến với các bạn sinh viên thông qua các bài giảng về ngữ pháp cơ bản và bảng phiên âm quốc tế IPA. 

Trải qua 6 mùa hoạt động online do tình hình dịch bệnh, nhưng nhận thấy độ hiệu quả và sự ủng hộ đông đảo từ học viên, FME chính thức khởi động dự án lần thứ 7 tại Khoa Môi Trường và Tài Nguyên Thiên Nhiên – Đại học Cần Thơ (Từ ngày 04/03/2023- 26/03/2023) với nhiều điểm cải tiến vượt trội hơn so với những năm trước. 

Cơ hội tiếp xúc với giáo viên bản xứ: 

Ở dự án lần này, FME may mắn có được sự đồng hành giảng dạy xuyên sốt 8 buổi học từ những Thầy/Cô Ngoại Quốc có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Đây sẽ là một dấu mốc mới, mở ra sự tự tin khi giao tiếp với người nước ngoài của các bạn sinh viên. 

Dự án Cùng nhau vượt qua nỗi sợ Tiếng Anh những mùa trước do tình hình dịch bệnh nên dạy hình thức online
Dự án Cùng nhau vượt qua nỗi sợ Tiếng Anh những mùa trước do tình hình dịch bệnh nên dạy hình thức online

Học hiệu quả hơn nhờ sự giúp đỡ của trợ giảng: 

Tuy là dự án giảng dạy miễn phí, nhưng FME luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Ngoài giáo viên nước ngoài đứng lớp chính, FME đã bổ sung đội ngũ trợ giảng tận tình và có chuyên môn tốt luôn ở gần bên các bạn sinh viên để hỗ trợ giải quyết thắc mắc và những “bất cập” bạn gặp phải khi tham gia lớp học. 

Bài giảng mới mẻ, sinh động: 

Qua nhiều năm hoạt động, FME hiểu được những mảng kiến thức quan trọng và thiết yếu mà các bạn sinh viên chưa nắm vững, chưa học được một cách tường tận. Vì vậy, lộ trình mới đã được thiết kế và áp dụng riêng chỉ có trong dự án năm nay. 

Được đồng hành cùng các bạn sinh viên là niềm hạnh phúc của tập thể FME. Mong rằng đây sẽ là sự lan tỏa tích cực đến tinh thần học tập nói chung và học Tiếng Anh nói riêng đến các bạn. 

Sắp tới FME sẽ còn rất nhiều dự án cộng đồng liên quan đến Tiếng Anh. FME mong nhận được sự theo dõi và đồng hành của bạn! Check mã QR để đăng ký cho những dự án sắp tới tại FME 

QR Code
en: malformed 'create-qr-code' API request. Please consider the API documentation at http://goqr.me/api/doc/create-qr-code/ de: ungültige 'create-qr-code'-API-Anfrage. Bitte beachten Sie die API-Dokumentation unter http://goqr.me/de/api/doc/create-qr-code/

Bạn có thể quan tâm

Talkshow chinh phục VSTEP tại Bách Khoa Cần Thơ - FME
Talkshow chinh phục VSTEP tại Bách Khoa Cần Thơ - FME
Trung tâm FME cùng Đoàn trường Bách Khoa Cần Thơ tổ chức talkshow Chinh phục VSTEP. Giúp sinh viên hiểu kiến thức và cách học hiệu quả.
Sự khác nhau giữa Bake vs Roast vs Broil trong tiếng Anh
Sự khác nhau giữa Bake vs Roast vs Broil trong tiếng Anh
Phân biệt bake, roast hay broil dựa vào đặc tính khi đưa thực phẩm vào lò nướng: cách điều chỉnh bộ phận nhiệt, lượng nhiệt, thành phẩm.
Sự khác nhau giữa Milk và Dairy
Sự khác nhau giữa Milk và Dairy
Sự khác nhau giữa Milk và Dairy để phân biệt là Dairy chỉ các sản phẩm có thành phần từ sữa, nó bao gồm cả milk. Xem thêm đặc điểm phân biệt.