fbpx
Trung tâm Ngoại Ngữ FME
Hiểu bản thân, để lựa chọn tốt hơn

Hiểu bản thân, để lựa chọn tốt hơn

Tại FME, chúng tôi tin rằng hiểu rõ bản thân và hiểu rõ khả năng của mình là nền tảng để đưa ra những quyết định sáng suốt trong cuộc sống. Vì thế, FME đã mang lại cho bạn một trải nghiệm mới mẻ hơn: Hệ thống tự đánh giá khả năng tiếng Anh.

FME tự tin giải pháp đánh giá nhanh nền tảng tiếng Anh, cũng như các lộ trình định hướng sẽ giúp cải thiện khả năng tiếng Anh, cũng như xác định phương pháp phù hợp nhất dành cho bạn.

Đánh giá trình độ tiếng Anh của bạn với FME

Bạn có phải mong muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình không? Tận dụng bài kiểm tra đánh giá trực tuyến thông qua Hệ thống quản lý học tập (LMS) của chúng tôi. Bài đánh giá này sẽ giúp bạn xác định trình độ tiếng Anh hiện tại của mình và mở đường cho hành trình học ngôn ngữ của bạn.

Tham gia Hệ thống đánh giá LMS tại đây!
Học viên Lan Anh

Khóa học Tips VSTEP, học "dễ hơn thi tự tin hơn" với Mẹo đặc biệt

FME cung cấp một loạt các khóa học VSTEP được thiết kế để trao quyền cho bạn trên hành trình học tập của mình. Các mẹo và thủ thuật được tuyển chọn đặc biệt của chúng tôi sẽ giúp việc học trở nên dễ dàng hơn và nâng cao sự tự tin của bạn khi tham gia các kỳ thi và thử thách.

Tỷ lệ điểm cải thiện
0%

Mở ra cơ hội và cải thiện với LMS của FME

Nắm bắt cơ hội vàng để thử thách bản thân và mở khóa toàn bộ tiềm năng của bạn với Hệ thống quản lý học tập (LMS) của FME. Truy cập các khóa học miễn phí ban đầu của chúng tôi để cải thiện trình độ tiếng Anh của bạn và chọn từ một loạt các bài học tùy chọn phù hợp với sở thích và khả năng của bạn.

Trung tâm ngoại ngữ Cần Thơ FME
QR Code
QR Code https://fme.edu.vn/hieu-ban-than-de-lua-chon-tot-hon/

Đánh giá của học viên FME

Thống kê trung bình khả năng cải thiện tiếng Anh của học viên tại FME!

Chất lượng giảng viên
0%
Học viên hài lòng sau khi học cùng FME
0%
Cơ sở vật chất
0%
Học viên Tiểu My - Lớp giao tiếp tiếng Anh
Mục tiêu cao nhất của em khi học giao tiếp là cải thiện phản xạ tiếng Anh và hiện tại em đã đạt được điều đó với 2 khoá level 2 và 3. Trong quá trình học, em được tham gia vào các buổi học tiếng Anh thực tế và giao lưu với du khách nước ngoài, những buổi như vậy rất vui và hữu ích với em.
Tiểu My
Học viên khoá Giao tiếp
Học viên Tuấn Kiệt - Lớp VSTEP B1
Sau quá trình học VSTEP B1, em cảm thấy trung tâm thật sự có trách nhiệm và có lộ trình rõ ràng giúp học viên đạt được mục tiêu đặt ra, được đội ngũ tư vấn hỗ trợ tận tình nên em đã quyết định học thêm giao tiếp và được test xếp level đầu vào, tham gia học thì em được có cơ hội tiếp xúc với du khách nước ngoài thông qua hoạt động ngoại khoá.
Tuấn Kiệt
Học viên lớp luyện B1 và giao tiếp
Học viên Phúc Bảo - Lớp giao tiếp
Em đã tham gia khóa giao tiếp level 1 và hiện tại em đang học level 2 tháng 5/2023. Em thấy lớp học rất vui và bổ ích, thầy cô giáo thì nhiệt tình giúp đỡ và em lấy lại tự tin nói tiếng anh và nếu như không có sự cố gì thì em có thể sẽ theo tới level 5 luôn ạ
Phúc Bảo
Học viên lớp Giao tiếp
Học viên Thanh Trâm - Lớp VSTEP B1
Trung tâm hỗ trợ rất tốt cho học viên, thầy cô rất tận tình, dù em đã học xong khoá học nhưng vẫn được tạo điều kiện để tụi em được ôn tập thêm với thầy cô. Gần thi thầy cô còn tổ chức ôn online, về kiến thức thì thầy cô đã chuẩn bị từ đủ tới dư để đậu đc B1, em thấy lựa chọn FME để ôn luyện là rất đúng. Cơ sở vật chất ngày càng được cải thiện.
Thanh Trâm

Điều nổi bật của FME

Trung tâm Ngoại ngữ FME với 5 năm phát triển, đã định hình những điểm riêng biệt. Chúng tôi tự tiên với mục tiêu cải thiện khả năng tiếng Anh của học viên một cách nhanh chóng và theo nhu cầu học tốt nhất.

FME cùng talkshow tại đại học FPT Polytechnic Cần Thơ

Chuỗi Hội Thảo Tiếng Anh định kỳ

Hành trình mang đến những chia sẽ về học, dạy tiếng Anh tại nhiều trường học, câu lạc bộ khác nhau của FME vẫn đang tiếp tục và mang đến môi trường trao đổi nhiều hơn về tiếng Anh tại Cần Thơ.

Giới thiệu tham gia các Clb tiếng Anh tại Cần Thơ

Ngoài giờ học trên lớp, học viên FME còn được hỗ trợ các thông tin sinh hoạt của các Clb tiếng Anh tại Cần Thơ. Tăng sự hiệu quả khi học ngôn ngữ thông qua thực hành thường xuyên. 

Học viên lớp giao tiếp tại FME tham gia dắt tour cho người nước ngoài tại Cần Thơ

Trải nghiệm thực tế

Học viên FME được ưu tiên tham gia các tour trải nghiệm thực tế cùng khách nước ngoài, giúp tăng khả năng phản xạ tiếng Anh và áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế. 

Chương Trình Khuyến Mãi
Khuyến mãi luyện thi Vstep Cần Thơ tháng 8 - FME
100% đầu ra trong 3 tháng

Học càng đông, giảm càng nhiều

Đồng hành cùng sinh viên cho đến khi có được chứng chỉ B1 VSTEP chỉ còn 3.090.000 vnđ (giá gốc 3.790.000). Học càng đông giá càng rẻ!

Sale off
3.790.000 VND
3.090.000 VND

Kinh nghiệm luyện thi VSTEP

Thi chứng chỉ VSTEP có khó không?
Thi chứng chỉ VSTEP có khó không?
Tìm hiểu rõ hơn về độ khó của bài thi VSTEP: Cấu trúc đề thi ra sao? So sánh với các chứng chỉ khác (học phí, độ khó), và cấp…
Kinh nghiệm học và luyện thi VSTEP hiệu quả
Kinh nghiệm học và luyện thi VSTEP hiệu quả
Khám phá từng bước kinh nghiệm học và luyện thi VSTEP hiệu quả, để đạt được điểm VSTEP mong muốn và nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn.
Thông tin các địa điểm tổ chức thi VSTEP tại Việt Nam
Thông tin các địa điểm tổ chức thi VSTEP tại Việt Nam
Bạn đang tìm kiếm thông tin về các địa điểm tổ chức kỳ thi VSTEP và muốn biết các địa điểm thi VSTEP ở đâu? Từ Hà Nội, TP.HCM, Cần…